tai-picsart
Công Nghệ

Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh và video chuyên nghiệp

Tải PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh và video miễn phí cung cấp rất nhiều nhãn dán, hiệu ứng để người dùng lựa chọn và sáng tạo theo sở thích. Tải PicsArt về máy giúp bạn có thể điều chỉnh kích thước, thông số, chèn văn bản, filter,… vào ảnh sau đó đăng tải trực tiếp những tấm hình nghệ thuật mình vừa tạo được lên Facebook, Instagram hay Pinterest.

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động, tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn cũng có thể tải Picsart về máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại Android, iPhone và trải nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm edit ảnh/video miễn phí này.

Xem thêm : Tải app huang you

 Link tải PicsArt về điện thoại, máy tính miễn phí

– Link tải PicsArt cho Android
– Link tải PicsArt cho iPhone

 Giới thiệu về PicsArt

PicsArt là công ty sáng lập và phát hành bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh & video trực tuyến. Các ứng dụng này hiện đã có sẵn trên các thiết bị hệ điều hành iOS, Android và Windows, bao gồm:

– PicsArt Photo & Video Editor: Công cụ chỉnh sửa, tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh và video.

– PicsArt Animator: Cho phép tạo video hoạt hình, ảnh GIF và các hoạt ảnh khác.

– PicsArt Color:Ứng dụng vẽ kỹ thuật số.

– PicsArt GIF & Sticker Maker: Công cụ tạo ảnh GIF và nhãn dán động.

Tính năng nổi bật của ứng dụng PicsArt AI Photo Editor, Video

– Dễ dàng cắt và chỉnh sửa ảnh: Người dùng có thể cắt ảnh theo kích thước có sẵn, cắt ảnh tự do, uốn cong, điều chỉnh thu nhỏ hoặc lật/xoay.

– Tính năng Effects: Có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau vào một bức ảnh để chúng trở nên cá tính, nghệ thuật hơn.

– Tính năng chèn văn bản: Có rất nhiều phông chữ, màu sắc và hiệu ứng khác nhau cho người dùng lựa chọn.

– Kho sticker đa dạng: PicsArt hỗ trợ hơn 3 triệu hiệu ứng nhãn dán, tích hợp tính năng tùy chỉnh nhãn dán giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

– Đầu cọ để thêm hiệu ứng đặc biệt: Khi edit ảnh, bạn có thể dùng đầu cọ để tạo các hiệu ứng đặc biệt, làm điểm nhấn cho bức hình.

Một số hình ảnh được chỉnh sửa từ PicsArt AI Photo Editor, Video

tai-picsart

 

link tai picsart ung dung chinh sua anh tren dien thoai

download picsart ung dung chinh anh video truc tuyen

Tất cả tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart, link tải Picsart và các bước cài đặt chi tiết đã được 9mobi.vn tổng hợp, gửi tới bạn đọc. Nếu không muốn cài đặt PicsArt, bạn có thể dùng thử phiên bản PicsArt Online – công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí, nhanh chóng trên trình duyệt web.

Ngoài Tải Picsart, kho ứng dụng trên CH Play, AppStore còn phổ biến với app B612, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp, nhiều người yêu thích hiện nay. Bạn có thể bấm tải B612, trải nghiệm sử dụng để so sánh các tiện ích, hiệu ứng nổi bật của từng ứng dụng.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.