toca-life-world-1
Công Nghệ

Tải Toca Life World: Build a Story

Toca Life World là một trò chơi với khả năng vô tận, nơi bạn thiết kế và trang trí toàn bộ thế giới và lấp đầy nó bằng các nhân vật vui nhộn mà bạn thu thập, tạo và chơi!

TOCA LIFE WORLD: BUILD A STORY GAME là gì

toca-life-world-1
Toca life world

(baocongnong.com) – Chọn những câu chuyện của bạn, bất kể chúng có thể là gì – những cuộc phiêu lưu, những câu chuyện trang điểm, chương trình thực tế hoặc bất cứ điều gì và mọi thứ bạn có thể tưởng tượng! Bạn sẽ làm gì đầu tiên – dành một ngày ở bãi biển với bạn bè hoặc đạo diễn bộ phim sitcom của riêng bạn? Thiết kế một nhà hàng hoặc điều hành một trung tâm chăm sóc ban ngày cho chó? Thể hiện bản thân và khám phá một thế giới thú vị nhỏ với những món quà miễn phí vào thứ Sáu hàng tuần!

“Một ngày bạn có thể tạo ra một nhân vật, ngày hôm sau ngôi nhà của họ và một ngày khác bạn có thể ghé thăm tất cả các cửa hàng.”

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA THẾ GIỚI TOCA LIFE

• Tải xuống ứng dụng MIỄN PHÍ và bắt đầu chơi ngay
• Sử dụng công cụ Home Designer để thiết kế & trang trí ngôi nhà của riêng bạn
• Tạo các nhân vật độc đáo của riêng bạn với Trình tạo nhân vật
• Nhận quà hấp dẫn miễn phí vào thứ 6 hàng tuần
• Khám phá các địa điểm trò chơi mới
• Mở khóa hàng trăm bí mật
• Kết nối các ứng dụng Toca Life khác của bạn
• Tạo và chơi trên một nền tảng an toàn

“Tôi chơi Toca Life World vì nó mang lại điều gì đó mới mẻ mỗi khi bạn mở ứng dụng nếu bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình. Đó cũng là động lực cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của tôi.”

TẠO NHÂN VẬT & NGÔI NHÀ CỦA RIÊNG BẠN

toca life word 3

Toca Life World là trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn khám phá, sáng tạo, thể hiện bản thân hoặc chỉ cần có một khoảnh khắc yên tĩnh để chơi một thứ gì đó thú vị và thư giãn trong thế giới nhỏ của bạn. Tạo nên câu chuyện của bạn!

QUÀ TẶNG HÀNG TUẦN
Thứ 6 hàng tuần, người chơi có thể nhận quà tại Bưu điện, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh Thứ Sáu, còn có các sự kiện quà tặng khác để tìm kiếm. Trong những năm qua, chúng tôi đã tổ chức Tết Nguyên đán, ngày lễ tình nhân, ngày lễ mùa đông, v.v. bằng cách tặng quà!! Và đừng lo lắng nếu bạn là người mới chơi và cảm thấy mình đã bỏ lỡ. Chúng tôi có Gift Bonanzas hàng năm khi chúng tôi phát hành lại các lựa chọn quà tặng của những năm trước để bạn có thể xây dựng thế giới mới của mình!

11 ĐỊA ĐIỂM & HƠN 40 NHÂN VẬT ĐƯỢC BAO GỒM TRONG TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ TẢI XUỐNG
Phiên bản cơ bản nhưng mở rộng của Toca Life World được tải xuống miễn phí. Bắt đầu khám phá thế giới thu nhỏ của bạn bằng cách ghé thăm Bop City, một khu vực thành phố sôi động với nhiều địa điểm khác nhau, tất cả đã sẵn sàng để bạn khám phá. Kiểm tra tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực và căn hộ đầu tiên của bạn! Đó là một nơi tuyệt vời để mở khóa những bí mật, trang trí, tạo và chơi những câu chuyện của riêng bạn!

CÔNG CỤ TẠO NHÂN VẬT & THIẾT KẾ NHÀ

toca life word 2

ông cụ Home Designer thú vị (bao gồm Ngôi nhà miễn phí) và Công cụ tạo nhân vật được bao gồm trong bản tải xuống trò chơi miễn phí! Sử dụng chúng để tạo nên nội thất, con người và trang phục của riêng bạn!

“Tôi thích những ngôi nhà và những địa điểm mới và tôi thích thay quần áo.”

NHẬN VỊ TRÍ VÀ MẶT HÀNG MỚI
Đã đến tất cả các địa điểm trò chơi miễn phí và muốn khám phá thêm? Chúng tôi có một cửa hàng trong ứng dụng với hơn 100 địa điểm bổ sung, hơn 500 thú cưng và hơn 600 nhân vật mới có sẵn để mua. Toca Life World không ngừng phát triển, chúng tôi luôn bổ sung nội dung phù hợp với mong muốn, cách kể chuyện và cách chơi của người chơi.

GIỮ CÁC ỨNG DỤNG TOCA LIFE BẠN ĐÃ CÓ
Bạn đã sử dụng các ứng dụng thuộc dòng Toca Life như Thành phố, Kỳ nghỉ, Văn phòng, Bệnh viện, v.v chưa? Tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà! Khi bạn tải xuống Toca Life World, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tất cả nội dung Toca Life của bạn sang.

NỀN TẢNG AN TOÀN & ĐẢM BẢO
Toca Life World là trò chơi dành cho trẻ em một người chơi và là nơi bạn có thể tự do khám phá và sáng tạo câu chuyện của mình.

Giới thiệu về Toca boca

Tại Toca Boca, chúng tôi tin vào sức mạnh của lối chơi. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của mình từ góc nhìn của một đứa trẻ để trao quyền cho những người trẻ tuổi vui tươi, sáng tạo và tự do trở thành bất cứ ai họ muốn. Các ứng dụng và trò chơi dành cho trẻ em thú vị và từng đoạt giải thưởng của chúng tôi đã được tải xuống hơn 849,1 triệu lần tại 215 quốc gia. Truy cập tocaboca.com để tìm hiểu thêm về Toca Boca và các sản phẩm của chúng tôi.

Quyền riêng tư là một vấn đề mà chúng tôi rất coi trọng. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi giải quyết những vấn đề này, vui lòng đọc chính sách quyền riêng tư của chúng tôi: https://tocaboca.com/privacy

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.