Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn thăng tiến, đón nhiều tài lộc và kiếm được nhiều tiền hơn. Vậy bạn đã biết cách trọn vật phẩm phù hợp với bản thân chưa ?Hãy xem gợi ý dưới bài viết nhé !

Top 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Đồ phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy bao gồm những món đồ mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn lại cho gia chủ, Có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy được sử dụng trong nhiều trường hợp mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Baocongnong.com gợi ý 10 loại vật phẩm phong thủy để bàn làm việc may mắn, tài lộc như sau :

Tỳ Hưu

Tỳ hưu có phần đầu khá giống Kỳ Lân và là đứa con thứ 9 của rồng. Tỳ Hưu có kiểu dáng mãn nhãn, lẫm liệt và oai phong bởi hai chiếc sừng lớn. Hai dạng Tỳ Hưu cơ bản của vật phẩm phong thủy chính là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà có tác dụng chiêu tài hút lộc và hộ mệnh trừ tà cho gia chủ.

vat-pham-phong-thuy-de-ban-lam-viec
Tỳ hưu – lựa chọn số 1 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

 Tỳ hưu mang theo nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là người mệnh Kim giúp họ liên tục gặp may mắn trong công việc và phát triển nhanh chóng đường công danh.

 Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc ba chân ngậm tiền vàng là một vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài cực kỳ hiệu quả cho gia chủ. Linh vật này có khả năng hóa giải vận khí xấu xa đã cản trở con đường phát triển sự nghiệp của gia chủ. Đặt cóc ba chân ngậm vàng trên bàn làm việc theo hướng Bắc và hướng linh vật quay vào trong để thu hút vận khí một cách tốt nhất

Gậy Như Ý

Vật phẩm phong thủy Gậy như ý cũng là một trong những phát khí quan trọng của vua chúa thời xưa hay được gọi là Vương Trượng Như Ý. Gậy Như Ý với kiểu dáng sang trọng, họa tiết được điêu khắc tinh xảo tạo nên một vật phẩm uy nghi độc tôn và có giá trị cao. Vật phẩm này khi để trên bàn làm việc của bạn sẽ giúp thu hút tài lộc, hóa giải mọi hung khí và giúp cho gia chủ công thành danh toại. Gia chủ nên đặt Gậy Như Ý theo hướng Tây – Bắc để phát huy hết công năng của vật đối với công việc và sự nghiệp của mình.

Ngựa phong thủy

Những vật phẩm ngựa phong thủy mang ý nghĩa về sự thành công, phát triển trong công việc. Ngựa phong thủy thường có ý nghĩa quen thuộc như mã đáo thành công, mã đáo song hành,… ngoài đem lại sự thăng tiến trong công việc còn có tác dụng thu hút tài lộc giàu sang cho người sở hữu.

vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
Ngựa phong thủy – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng

Nếu vật phẩm là tứ mã thì nên đặt hướng ra cửa chính còn là bát mã thì nên để đầu ngựa hướng vào phía trong để vật phẩm phát huy được hết tài vận của mình.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc ngựa phong thủy theo mệnh của bản thân cho phù hợp.

Xem ngay Mệnh hỏa hợp màu gì : tại đây

Quả cầu đá phong thủy

Vật phẩm quả cầu đá phong thủy cũng là một trong những vật được đặt tại bàn làm việc để tăng may mắn và thu hút tài lộc. Quả cầu được làm từ nhiều loại đá và khoáng vật quý mang theo nguồn năng lượng khí dương dồi dào, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời. Hình tròn của cầu đá phong thủy tượng trưng cho tâm hạnh, nguyên khí đất trời mang lại cho người sở hữu nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn nhiều hơn.

Thêm lưu ý cho người mệnh Kim và mệnh Thủy khi trưng cầu đá phong thủy thì nên chọn màu trắng, đặt phương vị hướng Tây sẽ góp phần trấn áp khí xấu chiêu tài hóa sát cực kỳ hiệu quả.

Cây Kim Tiền

cay-kim-tien-phong-thuy
Cây kim tiền – vật phẩm phong thủy để bàn số 1 trong các loại cây

Cây Kim Tiền mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Lá của cây kim tiền có hình dạng khá giống với trái tim và có mùi hương thơm mát. Đây được xem là loại cây thu hút năng lượng tốt cho người sở hữu, có thể trưng bày ở nhiều nơi từ phòng khách, nhà hàng, phòng làm việc hay thậm trí trên bàn làm việc.

Bạn có thể đặt cây Kim Tiền theo hướng Đông, Đông Nam và Nam để giúp cây có thể phát huy được hết những yếu tố tiềm ẩn.

 Đồng xu vàng phong thủy

Đồng xu vàng tượng trưng cho sự hòa hợp đất trời mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Treo đồng xu trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, công việc sẽ luôn thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu. Vật phẩm này mang đến may mắn cho con đường học tập và làm việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Tháp Văn Xương cũng tượng trưng cho một trí tuệ vô song nhờ vậy mà mang lại cho gia chủ nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Ngoài ra vật phẩm này cũng thu hút tiền tài, phú quý cho chủ sở hữu.

Ngũ phúc thần tài

Ngũ phúc Thần Tài, mỗi vị thần tượng trưng cho một ý nghĩa gồm có: Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Sự kết hợp của năm vị tượng trưng cho yếu tố cân xứng trong luật ngũ hành tương sinh. Dáng vẻ hạnh phúc cùng nụ cười hoan hỷ trên khuôn mặt của mỗi vị mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn, tài lộc cũng chảy vào nhiều hơn.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Kho báu vàng, lọ phong thủy mang đến nhiều vận khí may mắn cho người sở hữu. kho báu phong thủy mang đến nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình gia chủ, vận may cũng theo đó mà đến với gia chủ. Đặt vật phẩm trên bàn làm việc ở phía tây, tây bắc hoặc phía bắc để có kết quả tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là top 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể chọn được mẫu vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để mang lại cho gia đình bạn và bạn nhiều may mắn và tốt đẹp nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here