Phần mềm quản lý công việc thường được sử dụng để theo dõi tiến độ, đảm bảo các dự án lớn, phức tạp được tiến hành đúng tiến độ và không có sai sót. Nhờ các phần mềm quản lý công việc này, bạn có thể dễ dàng theo dõi đầy đủ dự án mà không bỏ sót thông tin.

Việc phân chia công việc ra thành nhiều nhiệm vụ nhỏ là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc. Đặc biệt, trong môi trường làm việc xen kẽ giữa trực tiếp và trực tuyến như hiện nay, các phần mềm quản lý công việc lại càng trở nên cần thiết. Nếu bạn chưa chọn được phần mềm ưng ý, đừng bỏ qua bài viết sau của baocongnong.com nhé.

5 phần mềm quản lý công việc tốt nhất

 Microsoft To Do – Phần mềm quản lý công việc miễn phí

phan-mem-quan-ly-cong-viec

Nhắc đến phần mềm quản lý công việc, chúng ta không thể không nhắc đến Microsoft To Do. Về cơ bản phần mềm quản lý công việc này có giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng, mượt mà nhưng cũng vô cùng linh hoạt.

Điểm đặc biệt là Microsoft To Do còn được tích hợp với hệ sinh thái của Microsoft. Người dùng có thể dễ dàng đồng bộ hóa các công việc từ Outlook sang Microsoft To Do và sang thiết bị di động, cũng như có thể thêm công việc cần làm từ Cortana và menu Start trên Windows.

=> Link tải Microsoft To Do tại đây.

Xem thêm :

Top phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh chóng và chính xác

Tải Auto CAD – DWG Viewer & Editor – Phần mềm đọc file Dwg

Tải phần mềm Mindmaple lite về máy tính và điện thoại nhanh nhất

Google Tasks – ứng dụng quản lý công việc

phan-mem-quan-ly-cong-viec-google-task

Với người dùng sử dụng Gmail và Google Calendar thì Google Tasks là phần mềm quản lý công việc miễn phí mà họ nên thử. Đây là một phần mềm vô cùng tiện lợi, cho phép người dùng có thể thêm công việc cực kỳ nhanh chóng, kèm deadline, mô tả, thêm nhiệm vụ mới và thậm chí là đánh dấu công việc quan trọng.

 

Không chỉ có vậy, Google Tasks còn được tích hợp sẵn trong cả Gmail trên máy tính và ứng dụng cho di động, cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu, quản lý công việc tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

=> Link tải Google Tasks tại đây.

Microsoft Planner – Phần mềm quản lý công việc bằng Excel

phan-mem-quan-ly-cong-viec-microsoft-planner

Cái tên tiếp theo trong danh sách Top phần mềm mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay cũng thuộc danh mục phần mềm của Microsoft. Cụ thể phần mềm quản lý công việc Microsoft Planner của Microsoft được thiết kế nhằm mục đích cải thiện hiệu quả làm việc nhóm.

 

Thông qua phần mềm Microsoft Planner, người dùng có thể tạo các bảng công việc, các danh sách và đề mục để các thành viên khác trong nhóm có thể nắm bắt được nhiệm vụ của họ.

=> Link tải Microsoft Planner tại đây.

Trello – Ứng dụng quản lý công việc, dự án Online

phan-mem-quan-ly-cong-viec-trello

Nếu như bạn thường sử dụng giấy nhớ để ghi chú công việc, Trello là một phần mềm phù hợp với bạn. Phần mềm quản lý công việc này có giao diện được thiết kế theo dạng giấy nhớ, giúp thể hiện nhiều đầu việc khác nhau.

 

Trello thường được sử dụng trong các dự án nhỏ với số lượng thành viên không nhiều do giao diện đơn giản, không thể hiện được các dự án phức tạp hơn.

=> Link tải Trello tại đây.

 Monday – Phần mềm quản lý công việc online

Phần mềm quản lý công việc Monday.com sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng giao diện thân thiện với người dùng và được đánh giá là một trong số các phần mềm quản lý công việc tốt nhất nhờ sự đơn giản, dễ sử dụng cùng với giao diện trực quan sinh động.

 

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp bạn có thể sắp xếp công việc theo đúng quy trình và làm việc được nhanh hơn. Tham khảo thêm nhiêu phần mềm hữu ích tại website BÁO CÔNG NÔNG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here