tuổi thìn sinh năm bao nhiêu
Phong Thủy

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi thìn hợp màu gì?

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi thìn hợp màu gì? Tuổi Thìn Mệnh Gì? Tuổi Thìn Hợp Mệnh nào??… Và 1001 câu hỏi khác về Tuổi Thìn sẽ được tổng hợp lại qua bài viết sau đây của baocongnong.com , xin mời các bạn đọc cùng tham khảo ?

Nếu bạn đang tìm hiểu đối phương là một người tuổi thìn (tuổi rồng), hoặc bạn đang muốn làm ăn với 1 đối tác tuổi này. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những yếu tố Phong thủy liên quan đến tuổi Thìn tại đây. Nhớ like và chia sẻ website của chúng tôi nhé !

Tổng quan về người tuổi Thìn

tuổi thìn sinh năm bao nhiêu

Tuổi Thìn hay còn gọi là tuổi RỒNG là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Thìn có tính dũng cảm tiến lên, có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.

Hình ảnh con rồng trong văn hóa người Việt luôn mang hình tượng cao quý, tôn nghiêm, khí khái bất phàm, phú quý quyền lực, là biểu tượng cho sự may mắn.

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?

nữ ca sĩ tuổi Thìn
Hoàng Thùy Linh – nữ ca sĩ tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hiện nay bao gồm những năm sinh nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

+ Nhâm Thìn (1952) thuộc mệnh Thủy

+ Giáp Thìn (1964) thuộc mệnh Hỏa

+ Bính Thìn (1976) thuộc mệnh Thổ

+ Mậu Thìn (1988) thuộc mệnh Thổ

+ Canh Thìn (2000) thuộc mệnh Kim

 Tuổi Thìn 1952 – mệnh Thủy

Tuổi Thìn 1952 – là Nhâm Thìn. Người tuổi này có ham muốn riêng tư khá cao, nhưng trong công việc thì lại chẳng bao giờ làm tới cùng. Họ là người có tầm nhìn xa trông rộng, biết tính toán tuy nhiên nhược điểm là hay bỏ giữa chừng.

Bên cạnh đó, họ cũng là người rất thận trọng và thích đến những nơi hoặc làm việc ở những chỗ mà họ được chứng tỏ bản lĩnh của mình. Điều mà người tuổi Nhâm Thìn hay lo sợ đó là mất đi quyền lực mà mình đang có, điều này vô tình tạo thiện cảm xấu trong mắt người khác.

Một nhược điểm lớn nhất của người tuổi Nhâm Thìn là không kiên định, không có lập trường vững vàng với mục tiêu đã được lập. Ngoài ra, người tuổi này còn chi tiêu khá phung phí, không biết tiết kiệm, tham vọng quá lớn dễ biến họ thành một con người khác.

– Màu sắc may mắn theo mệnh Thủy: Vàng kim, trắng, lam, đen

Tuổi Thìn 1964 – Mệnh Hỏa

tuoi-thin-sinh-nam-bao-nhieu

Nhìn chung tính cách và khí chất người tuổi Thìn 1964 khá dễ gần, họ là người có chí tiến thủ, có chính kiến. Do đó, cuộc sống của họ về sau khá thanh nhàn, của cải đầy đủ. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn thường thích làm việc không có nguyên tắc và yêu thích sự tự do.

Điều này đôi khi vô tình khiến cho người khác thường không thấy được sự tin tưởng ở họ. Ngoài ra, còn có rất nhiều người thắc mắc rằng người tuổi Giáp Thìn sinh năm bao nhiêu? Vậy câu trả lời là người tuổi này sinh năm 1964, theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa.

– Màu may mắn theo mệnh Hỏa: Xanh dương, xanh lục, hồng, tím, cam

– Con số may mắn: 3, 8

– Ngày tốt: Chủ nhật

Tuổi Thìn 1976 và  Tuổi Thìn 1988 – mệnh Thổ

Người tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn thuộc mệnh Thổ là những người có tấm lòng nhân ái, họ luôn dùng tình cảm để đối đãi với mọi người. Do đó, đây cũng là điểm được nhiều người yêu thích nhất ở người tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn.

tuoi-thin
Đông nhi và Noo Phuoc Thinh – Sinh năm 1988

Ngoài ưu điểm đó ra, thì người mệnh Thổ tuổi Thìn còn là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, họ không thích sự màu mè và đặc biệt là giả dối.

Người tuổi Thìn thuộc mệnh Thổ nhìn chung có cuộc sống khá êm đềm, suốt đời tài lộc vô cùng, trung niên là thời điểm sự nghiệp thăng hoa nhất, gia đình êm ấm. Ngoài ra, người tuổi này còn có đặc điểm là rất thích đi thám hiểm, du ngoạn mọi nơi.

Người nữ thuộc mệnh Thổ tuổi Thìn là những người tính toán giỏi giang, có tài và đức hạnh do đó cũng gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

– Màu sắc may mắn: Hồng, tím, cam, vàng, nâu

– Số may mắn: 2, 7

– Ngày tốt: Chủ nhật

Tuổi Thìn 2000 – mệnh Kim

Người tuổi Canh Thìn có một nỗi sợ lớn nhất đó là sợ không thành công, sợ bị ai đó chiếm lấy hoặc che lấp đi ánh hào quang của mình. Họ luôn muốn mình là người nổi bật giữa đám đông, được mọi người chú ý, tôn sùng. Người tuổi Thìn mạng Kim là những người thông minh, có năng lực trong việc đề xuất sáng kiến với người khác.

Ngoài ra, người tuổi này còn rất thích tự lập kế hoạch riêng cho bản thân, rồi cố gắng đạt được nó. Nhìn chung họ là những người có được danh lợi, tiền tài từ khá sớm và không biết mưu hại người khác, phúc lộc đầy đủ. Đặc biệt, nữ tuổi này thường rất đảm đang và tiết kiệm, luôn vun vén cho cuộc sống gia đình.

– Màu may mắn: Vàng, nâu, vàng kim, trắng

– Con số may mắn: 5, 6, 9, 0

– Ngày tốt: Chủ nhật

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến phong thủy, tài vận của gia chủ trong việc lựa chọn đối tác làm ăn kinh doanh,….Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn đọc đã có được năm sinh thuộc tuổi Thìn phù hợp để lựa chọn làm đối tác làm ăn, người khai trương, mở hàng….để công việc buôn bán, làm ăn được hanh thông, thuận lợi.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.